皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

澳洲幸运5开奖网(www.eth0808.vip):HLV Park Hang-seo thổ lộ với báo Hàn Quốc về quyết định chia tay ĐT Việt Nam

admin2023-01-252meaning of casino

澳洲幸运5开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

HLV Park Hang-seo thổ lộ với báo Hàn Quốc về quyết định chia tay ĐT Việt Nam

Sự kiện: HLV Park Hang Seo Chia sẻ

Trong thời gian nghỉ ngơi sau khi chia tay ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ với báo chí Hàn Quốc về hành trình đã qua ở dải đất hình chữ S. Ông khẳng định rằng không buồn khi thua Thái Lan, nhưng thừa nhận việc rời ĐT Việt Nam là một lựa chọn rất khó khăn.

HLV Park vừa bày tỏ cảm xúc trên trang MK.co.kr: “Tôi cảm thấy thoải mái khi nghĩ rằng mọi chuyện đã kết thúc. Nhưng lắm lúc nghĩ lại tôi cũng buồn, tiếc nuối. Tuy nhiên, cuộc đời ai cũng có những gặp gỡ, chia tay và đó là lựa chọn tất yếu của bóng đá Việt Nam. Đã đến lúc cho một sự thay đổi mới đối với tôi dù biết tôi đã đưa ra một quyết định khó khăn”.

Nhà cầm quân này cũng thổ lộ rằng quyết định giã từ ĐT Việt Nam đau như "nỗi buồn mất đi người thân". Nhưng đó là việc ông phải làm. Đồng thời, thầy Park cũng cho rằng ông "không quá buồn vì thua Thái Lan tại chung kết AFF Cup 2022".

NHM Việt Nam tôn vinh HLV Park Hang-seo

Thông qua bài phỏng vấn HLV Park Hang-seo, truyền thông xứ kim chi cũng có dịp tri ân những thay đổi mà ông mang lại cho bóng đá Việt Nam. Mk.co.kr viết: "Khi đến đây, ông ấy đem theo những hoài nghi vì ông ấy bị cho là một HLV hết thời tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, ông Park đã thay đổi tất cả.

ĐT Việt Nam đứng thứ 136 trên bảng xếp hạng FIFA trước khi ông được bổ nhiệm, giờ đứng thứ 96, tăng 40 bậc. Ông ấy đã thu hút sự ủng hộ từ các cầu thủ thông qua "tầm ảnh hưởng độc đáo của mình".

Ông ấy đã mang tới những danh hiệu mới, cột mốc mới cho bóng đá Việt Nam. Có tới ba huy chương được chính phủ Việt Nam trao tặng cho huấn luyện viên Park. Chưa ai làm được như nhà cầm quân này. Có thể tin ông ấy là người đã viết nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam".

Nguồn: https://tienphong.vn/hlv-park-hang-seo-tho-lo-voi-bao-han-quoc-ve-quyet-dinh-chia-tay-dt-viet-na...Nguồn: https://tienphong.vn/hlv-park-hang-seo-tho-lo-voi-bao-han-quoc-ve-quyet-dinh-chia-tay-dt-viet-nam-post1505129.tpo

Tuyển thủ Việt Nam đón Tết, đặt mục tiêu mới cho năm 2023

Không thể hoàn thành mục tiêu đăng quang AFF Cup 2022, các tuyển thủ Việt Nam quyết tâm hướng đến mục tiêu cao nhất ở giải đấu quốc nội trong năm 2023.

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Đặng Lai (Tiền Phong)

网友评论

热门标签