皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

区块链澳洲幸运5(www.eth0808.vip):Tỷ phú giàu nhất châu Á gặp vận đen đầu năm

admin2023-01-291Cách chơi game blockchain

区块链澳洲幸运5www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5,区块链澳洲幸运5有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5绝对公平,区块链澳洲幸运5结果绝对无法作假。

,

Theo Reuters, cổ phiếu của Adani Enterprises đã sụt mạnh trong phiên cuối tuần hôm qua (27/1), sau khi một báo cáo gay gắt từ một công ty bán khống của Mỹ làm dấy lên nghi ngờ về sự thành công của đợt bán cổ phiếu thứ cấp trị giá 2,45 tỷ USD của công ty Adani Enterprises.

Tỷ phú Ấn Độ Gautam Adani hiện vẫn là người giàu thứ 7 thế giới, với tài sản 96,6 tỷ USD, theo Forbes (Ảnh: Getty).

7 công ty niêm yết thuộc đế chế Adani do tỷ phú Ấn Độ Gautam Adani kiểm soát đã mất tổng cộng 48 tỷ USD vốn hóa sau khi Hindenburg nêu quan ngại về mức độ nợ và việc sử dụng các thiên đường thuế của tập đoàn trong báo cáo ra ngày 24/1. Các trái phiếu do các công ty con thuộc tập đoàn Adani phát hành cũng giảm mạnh sau báo cáo này.

Theo Bloomberg, Hindenburg đã cáo buộc đà thăng tiến vượt bậc của tỷ phú Adani là "vụ lừa đảo lớn nhất trong lịch sử doanh nghiệp". 

Hindenburg nói rằng Adani Group đã "tham gia vào một kế hoạch thao túng chứng khoán và gian lận kế toán trắng trợn trong suốt nhiều thập kỷ".

Cáo buộc này đã khiến cổ phiếu của Adani Enterprises, công ty hàng đầu của tập đoàn Adani, sụt giảm gần 20%, thấp hơn cả mức giá trong đợt chào bán thứ cấp. Tài sản của tỷ phú Adani cũng "bốc hơi" 12 tỷ USD chỉ trong một ngày.

Tập đoàn Adani cho biết những cáo buộc của Hindenburg là vô căn cứ và đang xem xét có hành động pháp lý chống lại công ty có trụ sở tại New York này.

Mặc dù vậy, thông tin trên vẫn giáng một đòn mạnh vào tham vọng toàn cầu vừa mới chớm của người đàn ông giàu nhất châu Á. Theo Bloomberg, tập đoàn của tỷ phú giàu nhất Ấn Độ này có kế hoạch niêm yết ít nhất 5 công ty nữa từ năm 2026 đến năm 2028.

Với tài sản ròng 96,6 tỷ USD, tỷ phú Gautam Adani hiện vẫn là người giàu thứ 7 thế giới, theo Forbes. Trước đó, ông từng vươn lên vị trí giàu thứ 3 thế giới, một kỷ lục mà chưa có một tỷ phú châu Á nào đạt được.

Tập đoàn Adani được thành lập vào năm 1988, bắt đầu với việc kinh doanh hàng hóa, nhưng đến nay, tập đoàn đã mở rộng sang các lĩnh vực từ cảng biển, sân bay đến khai thác mỏ và năng lượng tái tạo.

Hindenburg mặc dù chỉ là một công ty bán khống nhỏ, nhưng có lịch sử "hạ gục" nhiều công ty như nhà sản xuất xe điện Nikola.

网友评论

热门标签