皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

Telegram自动拉人进群:Ca sĩ từng ngồi tù ở Việt Nam trở lại song sắt sau 38 ngày tự do

admin2023-03-154Đánh bạc online

Trang Daily Mail ngày 13-3 thông tin Gary Glitter được trông thấy đang sử dụng trình duyệt web trên điện thoại thông minh, vi phạm điều kiện được trả tự do. Cựu sao nhạc pop này đã nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại, nói rằng đang cố gắng tìm "the Onion" - thường sử dụng bởi các trang web phi pháp muốn hoạt động và ẩn danh. Một camera giám sát tại nơi cư trú của Gary Glitter đã tố cáo hành vi của ông ta.

Gary Glitter vi phạm quy định, bị triệu hồi lại nhà tù

Onion là tên miền ảo cấp cao nhất được tạo ra bởi nhóm phát triển Tor dành cho các dịch vụ ẩn với bên ngoài. Đây không phải là tên miền hợp lệ trong DNS nên các tên miền này chỉ có thể truy cập được khi máy tính đã kết nối với mạng Tor. Các máy chủ chạy tên miền .onion rất khó để phát hiện. Sử dụng tên miền .onion giúp người truy cập và chủ máy chủ khó bị phát hiện. Những kẻ ấu dâm và các tội phạm khác thường dùng vì cơ quan quản lý rất khó theo dõi.

  • Diva Hồng Nhung hết lời khen 2 em ruột Trịnh Công Sơn: Nói nhẹ nhàng, nấu ăn ngon

Khi biết Gary Glitter bị triệu tập trở lại nhà tù, những người dân xung quanh vui mừng nói: "Chúng tôi không muốn gã ta được tự do".

,

Telegram自动拉人进群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram自动拉人进群包括Telegram自动拉人进群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram自动拉人进群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Gary Glitter được trả tự do vào tháng trước sau khi chấp hành một nửa bản án 16 năm tù vì tội lạm dụng tình dục 3 nữ sinh tuổi từ 8-13 được tuyên vào năm 2015. Được ra tù trước thời hạn nhưng Gary Glitter phải tuân thủ các quy định như: thông báo cho chính quyền địa phương 7 ngày trước bất kỳ chuyến du lịch nước ngoài nào và có thể bị từ chối xuất cảnh nếu có nguy cơ phạm tội.

Gary Glitter cũng cũng phải đeo thẻ và báo cáo cảnh sát nếu có quan hệ với người có con dưới 18 tuổi. Bộ Tư pháp Anh cho biết những tội phạm tình dục được trả tự do sẽ bị giám sát và có thể bị giam trở lại nếu vi phạm các điều kiện nghiêm ngặt.

Gary Glitter từng ngồi tù ở Việt nam

Gary Glitter thời trẻ

Gary Glitter tên thật là Paul Gadd, năm 2006 từng nhận án tù ở Việt Nam vì hành vi quấy rối các bé gái từ 10-11 tuổi. Gary Glitter được trả tự do năm 2008 và trở về Anh nhưng sau đó nhận án 16 năm tù vì tội lạm dụng tình dục trẻ em từ những năm 1970.

Đạo diễn Lương Đình Dũng: Nhiều người nói với tôi "Ông cất phim đi, không có cơ hội đâu"

网友评论

热门标签